Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • IN TEM NHÃN DECAL

  Liên hệ

  In decal hay tên gọi khác là in đề can là mẫu tem chứa thông tin logo thương hiệu và thông tin về mặt hàng có một mặt tự dính với lớp keo bên dưới cho phép decal có thể dán lên bề mặt của sản phẩm. In decal dán lên chai lọ bao bì có vai trò quan trọng trước khi tung hàng hóa ra thị trường bên cạnh in tem bảo hành, in tem chống hàng giả, in mã vach…
 • In nhãn vở

  Liên hệ

  Một mẫu nhãn vở đẹp thì ngoài tác dụng chính là để phân biệt các loại sách vở, ghi thông tin… thì ấn phẩm này còn thể hiện cá tính của học sinh và tăng tính thẩm mỹ cho cuốn vở. Với dịch vụ in nhãn vở theo yêu cầu, bạn có thể sở hữu được những mẫu nhãn vở ấn tượng, độc đáo, mang lại sự hứng khởi cho các em học sinh trong quá trình học tập.
 • In decal nhãn hiệu

  Liên hệ

  Decal nhãn hiệu là những sản phẩm tem nhãn decal được thiết kế và in ấn riêng cho mỗi một mặt hàng, sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho những mặt hàng, sản phẩm.
 • In Decal Trong Giá Rẻ

  Liên hệ

  In decal trong là những ấn phẩm decal có thể nhìn xuyên thấu, mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng cảm giác thích thú, ấn tượng khi nhìn vào. Đây là ấn phẩm decal được đầu tư thiết kế ấn tượng, bắt mắt góp phần mang đến hiệu quả thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.