Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • HỘP ĐỰNG GÀ RÁN

  Liên hệ

  Hộp gà rán là ấn phẩm hộp giấy đựng thức ăn được dùng để đóng gói, bảo quản gà rán cho những khách hàng mua mang đi, khách hàng đặt online. Đây là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh gà rán. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn đọc có thể cùng xưởng dấu Thu Hương chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
 • In hộp giấy kraft giá rẻ

  Liên hệ

  In hộp giấy kraft hay còn được gọi là in hộp giấy tái sinh, là loại hộp giấy giá rẻ được sử dụng rất phổ biến hiện nay để chứa đựng và đóng gói các mặt hàng, sản phẩm trước khi đưa ra thị trường để phục vụ người tiêu dùng. Rất nhiều các  doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay đều rất chú trọng đến việc đầu tư thiết kế và in ấn để sở hữu được những mẫu hộp giấy kraft đẹp hay túi giấy kraft đẹp và chất lượng nhất để đóng gói hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất. Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên in ấn các loại hộp giấy kraft , túi giấy giá rẻ ,in bao bì giấy giá tốt nhất
 • In túi giấy đựng bánh trung thu

  Liên hệ

  Việc in ấn túi giấy đựng bánh trung thu hiện nay mang đến cho cơ sở sản xuất, kinh doanh rất nhiều những yếu tố thuận lợi trong quá trình kinh doanh và tiếp cận khách hàng. Thông qua những mẫu túi giấy đựng bánh trung thu đẹp mắt, khách hàng cũng dễ dàng hơn trong việc nhận biết thương hiệu và những sản phẩm doanh nghiệp bán ra. Những mẫu túi giấy đựng bánh trung thu hiện nay được các doanh nghiệp kinh doanh rất chú trọng đầu tư, thiết kế để mang đến những sản phẩm ấn tượng nhất phục vụ khách hàng. Những mẫu in túi giấy đẹp mắt sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho những sản phẩm doanh nghiệp sản xuất và cung cấp.
 • In túi giấy kraft

  Liên hệ

  In túi giấy kraft là những mẫu in túi giấy với chất liệu giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, thông tin chi tiết về mặt hàng, sản phẩm không thua kém những loại túi giấy sử dụng chất liệu giấy cao cấp khác. Việc in ấn với đầy đủ thông tin trên các mẫu in túi giấy kraft đựng sản phẩm giúp người tiêu dùng nắm được thông tin cơ bản và hiểu hơn về sản phẩm của bạn đang kinh doanh.
 • IN TÚI GIẤY MỸ PHẨM

  Liên hệ

  Các mặt hàng mỹ phẩm luôn nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo người tiêu dùng, khách hàng từ trước đến nay.Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Một trong số đó chính là việc in túi giấy mỹ phẩm đẹp cao cấp làm bao bì cho sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.
 • IN TÚI GIẤY ĐỰNG QUÀ

  Liên hệ

  In túi giấy đựng quà là ấn phẩm được in ấn, sử dụng rất nhiều, phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết các sản phẩm túi giấy đựng quà đều được khách hàng, người dùng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên cho để đựng quà tặng. Những món quà khi được đựng trong những chiếc túi giấy được đầu tư thiết kế, kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp cho món quà tặng trở nên bắt mắt, thu hút và giá trị hơn trong mắt người được nhận.